Thùng Mui Bạt 3,5 Tấn Xe Tải Hino XZU720 euro 4 2018

Mã:

Giá bán:0 VNĐ

Mô tả:Xe Tải Thùng Mui Bạt 3,5 tấn Hino là sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì dáng xe đẹp, nhỏ gọn, tải trọng vừa nên dễ di chuyển trong thành phố và cung đường nhỏ. Xe đóng thùng mui bạt nhôm - sắt chống rỉ, độ hoàn thiện cao cùng với xe Hino động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ là ưu điểm vượt trội với các xe cùng phân khúc.

Thùng Mui Bạt 3,5 Tấn Xe Hino XZU720 Euro 4 2018

 

Xe tải Thùng Mui Bạt 3,5 tấn Hino là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay vì những lợi thế vượt trội trong phân khúc xe tải trọng nhỏ. Xe thùng mui bạt 3,5 tấn được đóng trên xe nên Hino XZU720 3.5 tấn EURO4 nhập khẩu theo dạng C.K.D theo quy trình sản xuất khắt khe từ Hino Nhật Bản. Dáng xe nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn và mạnh mẽ, cabin rộng rãi cho 3 người với những trang bị tiêu chuẩn Hino như: Máy lạnh cabin, Radio FM/CD, USB, ghế bọc cao cấp, mồi thuốc,cửa chỉnh điện...kết hợp với động cơ hiệu suất cao, bền bỉ và đặc biệt hệ thống ga điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động êm ái.

Cửa trái với cửa chỉnh điện.

Cabin rộng rãi và góc quan sát rộng.

Ghế phụ bọc nỉ thoáng khí cao cấp.

Thùng Mui Bạt 3,5 Tấn Hino được đóng trên chassis XZU720 với thiết kế cực đẹp. Sàn thùng được đóng bằng tấm nhôm (thép) dầy chống trượt (dập sóng), bửng thùng mui bạt 3,5 tấn Hino được thiết kể với 5 bửng mở bằng nhôm (thép) hộp đi cùng với bộ đà ngang - dọc, khung cắm kèo bằng thép U120 chấn hình vô cùng cứng chắc. Vè cản sau và khóa được làm bằng inox 430 đúc và bộ bạt phủ đen 3 lớp. Thùng mui bạt 3,5 tấn Hino được thực hiện bởi những thợ đóng xe mui bạt có nhiều kinh nghiệm, độ hoàn thiện cao và thời gian giao xe nhanh.

Thùng mui bạt 3,5 tấn Hino giao khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 80%.

Xe mui bạt 3,5 tấn Hino thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa như: rau củ quả, đồ gia dụng, gạch,.. vào trong thành phố hoặc những cung đường nhỏ hẹp giúp rút ngắn thời gian di chuyển. Xe tải mui bạt 3,5 tấn Hino XZU720 là sản phẩm thực sự hoàn hảo của chúng tôi đối với khách hàng.

Isuzu
  • Cao Nguyên - 0901.363.791
  • Hotline: 0901.363.791