Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4

Mã:

Giá bán:0 VNĐ

Mô tả:Thùng mui bạt Đà Lạt Xe Tải 6 tấn Hino Euro 4 là loại thùng đặc biệt sản xuất cho khách hàng tại Đà Lạt và các tỉnh lân cận với vật liệu chất lượng cao và thợ tay nghề giỏi. Thùng mui bạt đà lạt Xe Tải 6 tấn Hino đóng trên nền chassis Hino FC9JJTA 2018 với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt cao sẽ giúp các tài xế chinh phục mọi cung đường. Xe tải Hino được bảo hành cũng như hỗ trợ vay lến đến 85% giá trị xe.

Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4

 

Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 là sản phẩm thuộc phân khúc 500 Series của Hino Nhật Bản. Xe được thiết kế hoàn toàn mới vô cùng bắt mắt và mạnh mẽ. Động cơ HINO J05E-UA chuẩn khí thải Euro 4 được cải tiến cho hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu cùng với hệ thống ga điện tử giúp xe vận hành êm ái hơn. Cabin với nhiều sự thay đổ như cửa kính điện, Radio FM, CD, Máy lạnh DENSO chính hãng,..Hệ thống phanh khí nén mới và hệ khung gầm, cabin được tăng cường nhằm bảo đảm an toàn. Vì vậy Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho quý khách.

Thùng mui bạt Đà Lạt

Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 được đóng trên nền xe tải Hino FC9JJTA 2018 với thùng được đóng sàn Inox dầy 3mm, đà dọc - đà ngang bằng thép CT3, 7 bửng của Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 được làm bằng nhôm đúc, trụ thép CT3, lườn inox, cản hông và dè chắn bùn cũng được làm bằng inox vô cùng thẩm mĩ và chắc chắn. Chúng tôi còn trực tiếp hỗ trợ khách hàng đóng loại thùng theo nhu cầu sử dụng và tận tâm làm hài lòng quý khách. Sản phẩm Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 luôn luôn được khách hàng tin tưởng vào tay nghề và dịch vụ cao cấp của Hino chúng tôi.

Thùng mui bạt Đà Lạt 6 tấn chuẩn bị phủ bạt

Thùng mui bạt Đà Lạt 6 tấn được đóng bằng chất liệu tốt nhất

Thùng mui bạt Đà Lạt chuẩn bị giao khách

 Sản phẩm Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị xe với lãi suất vô cùng ưu đãi.

Thùng Mui Bạt Đà Lạt Xe Tải 6 Tấn Hino FC9JJTA Euro 4 và các sản phẩm Thùng mui bạt Hino của chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng gần xa với chất lượng vượt trội hệ thống rộng khắp cùng chế độ bảo hành - bảo dưỡng chu đáo mang đến sự hài lòng cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

Isuzu
  • Cao Nguyên - 0901.363.791
  • Hotline: 0901.363.791