Xe bồn 10 khối Hino FG8JJSB

Mã:

Giá bán:0 VNĐ

Mô tả:Xe bồn 10 khối Hino FG8JJSB thuộc dòng series 500 của Hino Nhật Bản. Xe bồn 10 khối Hino chuyên chở xăng, dầu tốt nhất hiện nay với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, không hư hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu và được làm hoàn toàn bằng vật liệu tốt. Xe bồn 10 khối và các dòng xe khác như :tải cẩu, xe ben, xe đông lạnh, xe ép rác, xe tưới nước, xe mui bạt thuộc hãng Hino chúng tôi được hỗ trợ vay vốn tối ưu và thời gian lên đến 5 năm. Liên hệ mua xe: 0906648340

Xe bồn 10 khối Hino FG8JJSB

 

Xe bồn Hino của chúng tôi là sản phẩm thuộc dòng xe chuyên dụng nằm trong phân khúc series 500 của hãng xe tải Hino nổi tiếng của Nhật Bản. Với chất lượng đã được kiểm chứng lâu năm trên toàn thế giới hiện nay thì Hino là hãng xe số 1 chuyên cung cấp các loại xe như: xe bồn xăng dầu, tải cẩu, xe ben, xe đông lạnh, xe ép rác, xe tưới nước, xe mui bạt,..là lựa chọn tốt nhất của người dùng hiện nay.

Xe bòn 10 khối Hino 

Xe bồn 10 khối Hino chuyên chở xăng, dầu tốt nhất hiện nay

Xe bồn 10 khối Hino được đóng trên nền chassis xe Hino FG8JJSB với cabin được thiết kế hiện đại và tiện nghi với máy lạnh DENSO, ghế hơi, CD/FM radio, cửa chỉnh điện, giường nghỉ,..xe có tải trọng cho phép chở của xe lên đến 8.400kg nên xe có thể chở được 10 khối xăng dùng để cung cấp nhiên liệu cho các trạm xăng. Hiện nay các dòng xe Hino từ 5 đến 15 tấn đều được đóng làm xe bồn để phù hợp với điều kiện chuyên chở ở Việt Nam.

bộ trích công suất xe bồn Hino

Bồn xăng 10 khối Hino được làm hoàn toàn từ thép Nhật S400 dày 4mm chuẩn quốc tế, miệng bồn được chia làm 4 ngăn phù hợp (3-2-1-4) được các kĩ sư thiết kế để đạt độ ổn định và cân bằng tốt. Chân bồn được làm bằng thép dày lên đến 6mm giúp cho bồn khi đổ đầy được vững chắc, đường ống dẫn nhiên liệu bằng thép cùng hệ thống van xả được nhập trực tiếp từ Nhật. Hệ thống bơm chuyển xăng dầu của Hàn Quốc và hoạt động thông qua bộ trích công suất (PTO) cũng được nhập chính hãng của Thái Lan. Với những ưu điểm về chất lượng gia công, vật tư như trên thì Xe bồn Hino chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Đường ống dẫn-hút nhiên liệu xe bồn Hino

van xả và bộ PTO được che cẩn thận bợi thùng thép

Xe bồn 10 khối Hino đã hoàn thiện

 

Xe bồn 10 khối và các dòng xe khác thuộc hãng Hino chúng tôi được hỗ trợ vay vốn tối ưu.

Xe bồn Hino được gọi là vua của những dòng xe chuyên dùng hiện nay về tất cả mọi mặt và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa cho nên chúng tôi cố gắng, nỗ lực mang dòng xe Hino đến cho khách hàng bằng việc hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75% với thời gian vay lên đến 5 năm cùng lãi suất cực thấp. Xe tải Hino hiện nay đang được bán với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn nhất, Liên hệ 0906648340 ngay với chúng tôi để được tư vấn mua xe và hỗ trợ tốt nhất.

 

Isuzu
  • Cao Nguyên - 0901.363.791
  • Hotline: 0901.363.791